UFAX10

UFAX10 การเดิมพันแบบ สูง-ต่ำ ของกีฬาแต่ละประเภท เป็นอย่างไร

UFAX10 คู่มือนี้ เราจะอธิบาย พื้นฐาน การเดิมพัน กีฬาแบบสูงต่ำ (under/over) คุณจะทราบ คำศัพท์ และ แนวคิด การพนัน ที่เหมาะ ในรูปแบบ การเดิมพันนี้

Over Under Betting มีสองตัวเลือกหลัก เมื่อคุณ เดิมพันกีฬา นั่นก็คือ การเดิมพันแต้ม แบบกระจาย หรือ เดิมพันสูงต่ำ หรือเรียกอีกอย่างว่า “ผลรวม” นั่นเอง

วิเคราะห์การแทงบอลกับ https://www.sportstradingedge.com/ อ่านแนวคิดเพิ่มเติมผ่านเว็บของเราได้ มีให้ครบทุกการเดิมพัน

UFAX10

Over Under in UFAX10 Baseball

เมื่อคุณ เดิมพันผลรวม ในกีฬาเบสบอล คุณจะเห็น ตัวเลข ได้ทุกที่ ตั้งแต่ 6.5-12 ส่วนใหญ่ หากจำนวนนั้น วิ่งประมาณ เจ็ดครั้ง แสดงว่าคุณ กำลังดูการต่อสู้ ระหว่างนักกีฬา ในตำแหน่ง นักขว้างลูก

โดยปกติแล้ว หมายเลข 12 จะหมายถึง นักกีฬาที่ เป็นสองนักกีฬา จากจุดขว้าง เพื่อโจมตี สิ่งหนึ่ง ที่ต้องจำไว้ กับผลรวม เบสบอล คือ ทีมเหย้า จะไม่ชนะ ในโอกาสที่เก้า หากพวกเขา กำลังเป็นผู้นำ และ เกมจะจบลง หลังจากมีโอกาส 8.5

ซึ่งกลายเป็น ปัจจัยในหลายๆ กรณี ในฐานะนักพนัน ที่ต่ำกว่า อาจมีความสุข สำหรับทีมเหย้า ที่จะอยู่ใน อันดับต้น ๆ และ ไม่ปรากฏตัว ในอันดับที่เก้า ในขณะที่ นักเดิมพันที่ เหนือกว่า หวังว่าทีมถนน จะผูกมันไว้ เพื่อแบ็ต เพื่อที่พวกเขาจะได้วิ่ง พิเศษบางอย่าง บนกระดาน

Over Under in UFAX10 Basketball

เมื่อคุณเดิมพัน ด้วยผลรวมใน NBA คาดว่า จะเห็นตัวเลข ในละแวกใกล้เคียง 200 เกม ที่คาดว่า จะให้คะแนนต่ำ อาจจะมีจำนวน 180 เกม

ในขณะที่ เกมที่มีคะแนน สูงอาจมีทั้งหมด 225 วิทยาลัย ตัวเลขจะ ต่ำกว่ามาก คุณอาจเห็น ยอดรวม จาก 120-150 พูดโดยประมาณ โปรดจำไว้ว่า พวกเขามีเวลา ยิงนานขึ้น และ เกมจะสั้นกว่า ดังนั้นจึงมี คะแนนน้อยกว่า

Over Under in Football

ผลรวม ในฟุตบอล มุ่งเน้นไปที่ คะแนนรวม ของทั้ง สองทีม โดยปกติ แล้วเกม NFL ที่ถือว่า คะแนนต่ำ จะเห็นคะแนนรวม อยู่ในช่วง 30-35 คะแนน

เกมที่ถือว่า เป็นจุดโทษ จะมีคะแนน รวมอยู่ในช่วง 50-55 คะแนน ในบางกรณี ตัวเลข อาจสูงขึ้น ตัวอย่างเช่น ในฟุตบอลวิทยาลัย คะแนนรวม ของเกมที่มี คะแนนสูง จะอยู่ที่ใด ที่หนึ่งใน 70 หรือ 80

มีปัจจัย หลายประการ ที่ควรพิจารณา เมื่อเดิมพันผลรวม สถานที่ สภาพอากาศ และ รูปแบบการเล่น หากหิมะตก และมีลมแรง คุณอาจ ต้องการพิจารณา ภายใต้

หากเป็นทีม ที่ดำเนินการ ผิดกฎหมาย อย่างเร่งรีบ และ กำลังเล่น ในบ้านบนพื้นหญ้า คุณอาจต้อง พิจารณาอีกครั้ง ปัจจัยอื่น ที่ควรพิจารณา คือ การบาดเจ็บ สิ่งที่อยู่ในสาย สำหรับทีม และ ส่วนที่เหลือ

Over Under in UFAX10 UFC/Boxing

ผลรวมใน UFC และ การชกมวย แตกต่างจาก กีฬาอื่นเล็กน้อย เนื่องจาก พวกเขาฝึกฝน ในระยะเวลา ของการต่อสู้ คุณยังคง เดิมพันสูง / ต่ำ

แต่ไม่ได้ คะแนนรวม ของทั้งสองฝ่าย ที่นี่ คุณจะเห็น รอบที่กำหนด โดยผู้กำหนดราคา และ คุณต้อง ตัดสินใจ ว่าการต่อสู้ จะจบลง หรือ นานกว่ารอบนั้น หรือไม่ หรือ รอบต่อไปจะสั้นลง

หากคุณรู้สึกว่า การต่อสู้ จะจบลง อย่างรวดเร็ว ด้วยการทำให้ ล้มลง คุณจะเดิมพัน under หากคุณคิดว่า มันจะไปที่ดัชนีชี้วัด ของผู้ตัดสิน คุณจะเดิมพัน over

Over Under in Hockey (ฮอกกี้)

หากคุณ กำลังตรวจสอบ ผลรวม ในฮ็อกกี้ คุณอาจเห็น ตัวเลข 5 หรือ 5.5 มีหลายครั้ง ที่มี 4.5 หรือ 6 แต่มีน้อยครั้ง บรรทัดห้า บ่งชี้ว่า เกมคาดว่า จะให้คะแนนต่ำ ในขณะที่ 5.5 เป็นเส้นทั่วไป

ในฮอกกี้ โปรดจำไว้ว่า หากเกมเข้าสู่ การเล่น หรือ แข่งขันล่วงเวลา คุณจะต้อง เพิ่มเป้าหมาย อย่างน้อยหนึ่งเป้าหมาย ไม่ว่าทีมใด ทีมหนึ่ง จะทำคะแนน ในการเล่น ล่วงเวลา หรือ บางคนจะ เป็นฝ่ายชนะ ในการยิงลูกโทษ ซึ่งหมายความว่า จะให้หนึ่งประตู ต่อฝ่ายที่ชนะ แต่ละเป้าหมาย ในการยิง ไม่นับรวม

ทั้งหมดนี้สามาระเลือกเล่นได้ผ่านทาง ทางเข้า UFABET ที่เราเตรียมความพร้อมรอต้อนรับท่านตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านเว็บ UFAX10 ของเรา ชอบเล่นแบบไหน ก็ตามเข้าไปที่เว็บ สมัครไม่มีขั้นต่ำ และ สมัครได้ตลอดเวลา